Biển công ty tiếng Anh là gì, có những quy định nào?

bTiếng Anh ngày càng được ưa chuộng để đưa vào thể hiện nội dung trên biển quảng cáo; biển hiệu công ty. Việc sử dụng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ nước ngoài cho biển hiệu; bạn cần thể hiện chúng theo đúng theo quy định. Vậy biển công ty tiếng Anh là gì? Tại sao cần làm bảng hiệu công ty bằng tiếng Anh và có những quy định nào khi thiết kế; lắp đặt loại bảng hiệu này? Lưu ý những gì khi làm bảng hiệu có tiếng Anh? Quảng Cáo Toàn An sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

biển công ty tiếng anh là gì

Bảng hiệu tên công ty có sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh

Giải đáp biển công ty tiếng Anh là gì?

Bảng hiệu công ty là tấm bảng hiệu thể hiện tên của cơ quan, tổ chức; doanh nghiệp hoặc văn phòng làm việc, khu công nghiệp… Có thể kể đến như bảng hiệu tên bệnh viện, tên trường học; bảng hiệu tên trung tâm tiếng Anh, bảng hiệu tên nhà máy sản xuất… Ngoài loại hình bảng hiệu công ty bằng tiếng Anh; hiện nay ngôn ngữ tiếng Anh cũng rất phổ biến ở các loại bảng hiệu quảng cáo.

Theo quy định, tên của công ty cần thể hiện theo đúng tên đã đăng ký hoạt đông. Vì vậy, nếu tên cơ quan; doanh nghiệp của bạn có tiếng Anh thì bạn cần thể hiện đúng tên tiếng Anh đó. Hoặc bạn có nhu cầu dịch tên doanh nghiệp của mình sang tiếng Anh; nội dung tấm bảng hiệu sẽ có thêm chữ viết bằng tiếng Anh. Bên cạnh tiếng Anh, bảng hiệu còn có thể viết tiếng nước ngoài khác.

Xem thêm: Bảng hiệu mica giá rẻ

Ý nghĩa của làm biển công ty tiếng Anh là gì?

Theo xu hướng hội nhập kinh tế thế giới; thị trường Việt Nam ngày càng đón nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế. Ngành du lịch và nhiều ngành nghề khác cũng thu hút khách hàng; đối tác là người nước ngoài đến Việt Nam. Nếu chỉ thể hiện bảng hiệu bằng ngôn ngữ tiếng Việt; đương nhiên sẽ khó tiếp cận tới khách hàng là người nước ngoài. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư chọn tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Làm bảng hiệu bằng tiếng Anh sẽ giúp cho cơ quan, doanh nghiệp; cửa hàng, nhà hàng của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng là người nước ngoài. Tấm bảng hiệu cũng có nét khác biệt hơn so với thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Việt. Loại hình bảng hiệu có tiếng Anh rất phù hợp với những cửa hàng ở khu du lịch; giúp thu hút du khách nước ngoài. Hoặc lắp đặt cho các khu công nghiệp, các doanh nghiệp có liên kết với nước ngoài; giúp thể hiện bảng hiệu chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm: Bảng hiệu tên phòng ban

biển công ty tiếng anh là gì

Biển hiệu sử dụng tiếng Anh ngày càng phổ biến

Quy định và lưu ý khi làm biển công ty tiếng Anh là gì?

Bạn có thể sáng tạo mẫu thiết kế bảng hiệu công ty theo ý tưởng riêng; nhưng việc thể hiện nội dung cần tuân theo quy định chung. Nhất là khi bạn muốn sử  dụng thêm tiếng Anh hoặc tiếng nước ngoài vào bảng hiệu. Để tránh sai phạm quy định lắp đặt bảng hiệu cho văn phòng làm việc; bạn cần ghi nhớ một số quy định và lưu ý quan trọng dưới đây.

Lắp đặt biển công ty tiếng Anh là gì theo đúng quy định

Tên doanh nghiệp bằng tiếng Anh sẽ được thể hiện đúng theo tên đã đăng ký. Trường hợp có thêm thông tin khác bằng tiếng Anh; bạn cần để chữ tiếng Anh ở phía dưới tiếng Việt. Bởi theo theo quy định, bảng hiệu công ty phải được viết bằng tiếng Việt; trừ trường hợp không thể chuyển hóa sang tiếng Việt. Cỡ chữ tiếng Anh bảo đảm không lớn quá 3/4 cỡ chữ tiếng Việt. Đây cũng là quy định chung khi thể hiện nội dung bảng hiệu bằng các ngôn ngữ nước ngoài khác. Ngoài ra, nếu có logo thì bạn để kích cỡ logo không quá 20% diện tích của bảng hiệu.

Xem thêm: Mẫu biển chức danh đẹp

Lưu ý cần biết khi lắp đặt biển công ty tiếng Anh

Nếu chọn tiếng Anh để thể hiện bảng hiệu; bạn cần dùng từ và ngữ pháp, cấu trúc câu chuẩn xác. Với những ai là người Việt Nam và không am hiểu tiếng Anh; họ có thể không bận tâm về chữ tiếng Anh trên bảng hiệu. Nhưng với du khách, khách hàng hoặc đối tác là người nước ngoài; lỗi sai tiếng Anh sẽ làm mất điểm và làm giảm tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Tệ hơn nữa là người nước ngoài có thể hiểu sai thông điệp mà bảng hiệu muốn truyền tải. Vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng khi thiết kế, lắp đặt bảng hiệu tiếng Anh.

Địa chỉ làm bảng hiệu công ty tiếng Anh uy tín

Toàn An thiết kế bảng hiệu tiếng Anh chuẩn xác

Công ty Quảng Cáo Toàn An cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và lắp đặt bảng hiệu công ty. Chúng tôi nhận thiết kế bảng hiệu bằng tiếng Anh; cam kết sử dụng từ vựng đúng chính tả, đúng ý nghĩa truyền tải thông điệp; đúng cấu trúc và ngữ pháp. Quý khách sẽ không cần bận tâm phải thể hiện nội dung biển công ty tiếng Anh là gì; mà Toàn An sẽ tư vấn để chọn được cách thể hiện phù hợp nhất, chuyên nghiệp nhất.

\

biển công ty tiếng anh là gì

Quảng Cáo Toàn An làm biển quảng cáo, biển công ty bằng tiếng Anh

Thi công làm bảng hiệu tiếng Anh chất lượng cao

Toàn An cam kết sản xuất bảng hiệu bằng vật tư chất lượng chuẩn. Kích thước, độ dày, quy cách của tấm bảng hiệu đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Đường nét, chữ viết được thể hiện sắc sảo, tinh tế, mịn mượt và có tính thẩm mỹ cao. Tấm bảng hiệu bền bỉ nhiều năm; chống chịu tốt với thời tiết khi được làm bằng vật tư cao cấp chuẩn chất lượng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 02466.595.698 hoặc 0965.11.11.33; Toàn An sẽ tư vấn chu đáo biển hiệu công ty tiếng Anh là gì và cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu công ty tiếng Anh chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan