Biển chức danh đế gỗ tam cấp

-24%

650.000  500.000 -23%

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Đế biển chắc chắn với tạo hình bậc tam cấp

Chất liệu gỗ tự nhiên bền bỉ, thẩm mỹ cao

Đồng ăn mòn điện phân bóng bẩy, mượt mà

Đặt trên bàn làm việc rất gọn gàng, đẹp mắt

Biển chức danh đẹp và sang trọng, đẳng cấp

GỌI ĐẶT HÀNG NGAY
0965111133 ( 8h-19h )

Biển chức danh đế gỗ tam cấp sang trọng và đẳng cấp

Một trong những loại biển chức danh đẹp nhất phải kể đến biển chức danh đế gỗ tam cấp. Đây là biển hiệu ghi chức danh được lựa chọn chủ yếu cho những người có vị trí quan trọng; vai vế lãnh đạo. Thiết kế bậc tam cấp của đế gỗ mang ý nghĩa về phong thủy; hoàn toàn tương xứng với tầm vóc và vị thế của người được ghi chức danh. Loại biển hiệu này được làm bằng đồng và gỗ tự nhiên; chi phí vật tư và gia công sản xuất cũng cao hơn các loại bảng hiệu chức danh thông thường khác.

Xem thêm: Biển chức danh đế gỗ tam giác

biển chức danh đế gỗ tam cấp

Mẫu biển chức danh đế gỗ tam cấp chuyên dùng cho người có vị trí lãnh đạo

1. Tìm hiểu cấu tạo của biển chức danh đế gỗ tam cấp

Đế gỗ hình bậc tam cấp làm bằng gỗ tự nhiên

Sản phẩm biển ghi chức danh tam cấp có cấu tạo gồm hai phần: đễ gỗ và mặt biển. Phần đế gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên, thiết kế thành bậc tam cấp; với điểm nhấn là bậc ở giữa được bọc bằng đồng. Bậc ở dưới cùng có kích thước lớn nhất, tiếp đến là bậc đồng với đường viền chế tác tinh xảo và đẹp mắt; trên cùng là bậc để gắn mặt biển chức danh. Chất liệu gỗ tự nhiên được gia công bóng mượt, mịn màng và chắc chắn; dùng để gắn mặt biển tên chức danh và đặt trên bàn. Đế tam cấp có kích thước nhỏ; phù hợp để trên bàn mà không gây vướng víu, không tốn diện tích.

Xem thêm: Biển công ty mica in UV

biển chức danh đế gỗ tam cấp

Đế gỗ của bảng chức danh để bàn thiết kế theo bậc tam cấp

Mặt biển ghi chức danh làm bằng đồng trên nền gỗ

Mặt biển chức danh được gia công và chế tác nội dung trên chất liệu đồng ăn mòn điện phân. Bề mặt đồng có màu vàng, có đường viền trang trí ở bốn cạnh. Trên mặt biển ghi tên và chức danh, có thể tạo hình logo của doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp. Tấm bảng ghi tên chức danh ở cả hai mặt; quan sát từ mặt nào cũng thấy được thông tin chức danh. Tùy theo yêu cầu làm bảng chức danh mà có thể chỉ ghi nội dung ở một mặt; chi phí gia công rẻ hơn loại hai mặt.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu biển ghi tên chức danh

2. Ưu điểm nổi bật của biển chức danh đế gỗ tam cấp

Mặt biển chức danh đẹp bóng bẩy và sang chảnh

Từng chi tiết, góc cạnh trên bảng chức danh tam cấp đều được chế tác tinh xảo; đường nét chỉn chu và hoàn mỹ. Kể cả những hoa văn trang trí ở viền mặt bảng chức danh; các nét chữ và logo cũng được thể hiện chuẩn xác đến xuất sắc. Kiểu dáng của tấm bảng chức danh gọn gàng, thiết kế các bậc tam cấp đẹp mắt với điểm nhấn là màu vàng óng ả của đồng điện phân ăn mòn. Chất liệu đồng sáng bóng và thu hút, toát lên vẻ đẹp sang chảnh, trang trọng và đẳng cấp. Màu gỗ tự nhiên nâu đỏ rất đẹp mắt, trang nhã mà quý phái.

biển chức danh bằng đồng

Kiểu thiết kế biển chức danh để bàn bằng đồng rất đẹp và sang

Biển chức danh mang khí chất của chức cao vọng trọng

Theo phong thủy, bậc tam cấp là đại diện cho các yếu tố Thiên – Địa – Nhân; là biểu tượng tam sinh mang ý nghĩa thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Sử dụng đế gỗ bậc tam cấp mang tới vượng khí; giúp chủ sở hữu nhận được nhiều cơ hội trời ban, tận dụng và nắm bắt cơ hội đúng thời điểm. Địa lợi là điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong công việc. Nhân hòa là mối quan hệ hợp tác cùng phát triển; mang tới những giá trị tốt đẹp nhất.

Trọn bộ những ý nghĩa này thực sự lý tưởng cho vị trí của người lãnh đạo. Hơn nữa, mặt biển chức danh bằng đồng có màu vàng – là màu của quyền lực nên càng toát lên khí chất chức cao vọng trọng. Bởi vậy mà biển công ty, biển chức danh làm bằng đồng chuyên dùng cho các vị lãnh đạo; như là: giám đốc, chủ tịch, tổng giám đốc, trưởng phòng…

biển chức danh bằng đồng

Sản phẩm biển chức danh để bàn gọn gàng, đẹp mắt

3. Chuyên làm biển chức danh đế gỗ tam cấp đẹp và rẻ

Làm biển chức danh bằng đồng để bàn chuẩn sang-xịn-mịn, quý vị hãy liên hệ tới dịch vụ của Quảng Cáo Toàn An. Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí mẫu biển chức danh bằng đồng theo yêu cầu; có thể có cả logo, biểu tượng hoặc họa tiết trang trí riêng. Nội dung sẽ được chế tác và thể hiện chính xác trong từng đường nét, chi tiết, màu sắc; kể cả là những hoa văn nhỏ trang trí mặt biển. Chất liệu đồng được chúng tôi gia công xử lý theo công nghệ ăn mòn điện phân; tăng độ bóng bẩy và độ bền, chống mài mòn, chống han gỉ.

Sản phẩm biển chức danh bằng đồng đế tam cấp có báo giá cạnh tranh; ưu đãi giảm giá khi quý vị đặt làm số lượng lớn. Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ thiết kế và tiến hành gia công; hoàn thiện bảng chức danh để kịp thời bàn giao sớm nhất tới quý khách. Quý khách hãy liên hệ tới 02466.595.698/0965.11.11.33; Quảng Cáo Toàn An sẽ tư vấn và báo giá công khai.

BIển chức danh đế gỗ tam cấp

Biển chức danh đế gỗ tam cấp -24%

650.000  500.000 -23%

Đánh giá Biển chức danh đế gỗ tam cấp

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào